A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC HIỆN KÊ HOẠCH SỐ 09/KH - PGD&ĐT HUYỆN HOÀI ĐỨC VỀ KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG DỊCH, BỆNH VIÊM PHỔI CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RUT COVID - 19 GÂY RA, SÁNG THỨ SÁU, NGÀY 6/3/2020 ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC ĐÃ VỀ KIỂM TRA TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG A.

SAU KHI ĐI KIỂM TRA TOÀN  BỘ KHUÔN VIÊN NHÀ TRƯỜNG, ĐOÀN TRỞ VỀ PHÒNG HỌP NGHE BAN CHỈ ĐẠO BÁO CÁO TÌNH THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP  PHÒNG DỊCH TẠI NHÀ TRƯỜNG, ĐOÀN GHI NHẬN SỰ VÀO CUỘC NGHIÊM TÚC CỦA TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG. ĐẶC BIỆT, ĐỒNG CHÍ TRƯỞNG PHÒNG ĐÃ ĐÁNH GIÁ CAO PHƯƠNG ÁN SỐ 01 PA/THATA NGÀY 22/02/2020 VỀ VIỆC ĐƯA, ĐÓN, KIỂM TRA SỨC KHỎE HỌC SINH, PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG. ĐỒNG CHÍ ĐÃ CHIA SẺ SỰ KHÓ KHĂN VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT, ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TIẾP TỤC THỰC HIỆN TỐT MỌI NHIỆM VỤ, TRONG ĐÓ VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH PHẢI ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU./.

Năm 2020 : 3.292