A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN THƯỢNG A VỚI HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA (nCoV)

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội và UBND huyện Hoài Đức, chiều 31/1/2020, Trường Tiểu học An Thượng A tổ chức hội nghị quán triệt công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona(nCoV) cho 100% CB,GV,NV, HS toàn trường .

Mở đầu chương trình của hội nghị, đồng chí Trần Thị Nguyên – Bí thư Chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình của bệnh viêm đường hô hấp cấp (nCoV), đồng thời triển khai bộ tài liệu tuyên truyền phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona để CB,GV,NV toàn trường nhận thức đầy đủ về tình hình bệnh (nCoV) và các biện pháp phòng ngừa.

Sau hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo Giáo viên chủ nhiệm về tuyên truyền phòng chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (nCoV) do trung tâm y tế Huyện Hoài Đức triển khai tới toàn thể học sinh trong trường và dán bài tuyên truyền tại tất cả các phòng học, phòng làm việc, bảng tin của nhà trường. Nhà trường cũng đã gửi tin qua sổ liên lạc điện tử khuyến khích cha mẹ học sinh đeo khẩu trang cho con khi đến trường và chỗ đông người và khuyến cáo cha mẹ học sinh nếu con bị sốt thì cho con nghỉ học và đến cơ sở y tế khám bệnh ngay sau đó gửi thông tin đến nhà trường.

8 giờ sáng ngày thứ bảy ( 01/02 /2020), 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường tiến hành tổng vệ sinh khu vực lớp học, hành lang và các công trình phụ trợ trong toàn bộ khuôn viên nhà trường và khử trùng bằng cloraminB

Song song với việc khử trùng bằng cloramin B, lãnh đạo nhà trường chỉ đạo nhân viên y tế mua dung dịch khử trùng nhanh cấp phát về tất cả các phòng học, phòng chức năng để cán bộ, giáo viên, nhân viên sát khuẩn, khử trùng.

Sau buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, các khu vực trên đã được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo điều kiện học tập, làm việc an toàn cho CB,GV,NV, HS toàn trường.

Với sự vào cuộc quyết liệt của CB,GV,NV và HS, Trường Tiểu học An Thượng A từng bước nâng cao hiệu quả công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona(nCoV).

Năm 2020 : 4.682